Trần Thị Lệ Quyên Viết Về Tôi - Bạn Người Đọc

Những tâm sự "mỏng" về tôi nghề content của một Freelancer

Tôi ở hiện tại

Chắc hẳn ai cũng có một câu chuyện về bản thân, những trãi nghiệm về tình yêu, sự nghiệp, lúc trầm lúc bổng ở tương lai, nhưng có mấy ai dám trãi lòng về mình với người khác.

 Tôi cũng thế, thật bất ngờ cơ duyên đưa đẩy để tôi gặp và biết đến khóa học của thầy Dương Công Tuyến, dưới sự chỉ dạy tận tình và hoàn toàn miễn phí, để hôm nay thách thức bản thân có thể viết một bài tự sự về bản thân mà không nghĩ mình sẽ không làm được.

 Nào cùng mình trãi nghiệm Mình Viết - Bạn Đọc nhé:

          Đôi Nét về Bản Thân 

Hé Lô... Xin chào mọi người nhé!

Mình nghĩ rằng ai cũng biết hình ảnh cô ca sĩ mang dòng nhạc trữ tình sâu lắng ở Thủ Đô. Tôi không có được giọng ca ngọt ngào như cô nhưng thật may mắn gì được cái tên như cô. Vâng đó chính là "Lệ Quyên" là tên của tôi. 

Tôi năm nay cũng đã gần 28 cái nồi bánh chưng, tôi sinh ra và lớn lên ở vùng đất vườn ruộng bao la với lúa chín vàng nặng hạt, người dân thật thà chất phát, hiền hòa bên sông hậu . Đó là vùng đất nơi tôi được sinh ra và lớn lên mảnh đất An Giang.      

Chuyên Ngành Và Nghề Nghiệp         

Cuộc sống giữa vùng quê nghèo, nghèo tình nhưng chan chứa yêu thương, lớn khôn bước vào giảng đường đại học 4 năm chuyên nganh Toán Thống Kê khoa khoa học tự nhiên trường Đại Học Cần Thơ, qua quá trình học tập ở trường với nhiều kiến thức hữu ích và kết bạn được nhiều ngươi bạn thật tốt  bụng và  ấm áp.. 

Hoạt Động Văn Nghệ Trường Chúng Mình

 Với một đưa sinh viên chân gáo chân ướt vừa ra trường lai thiếu về kỹ năng về cuộc sống. Nhưng với niềm tin vương lên trong cuộc sống quyết không bỏ cuộc đưa đẩy tôi đến mảnh đất phồn hoa và xô bồ nhưng lại nhiều cơ hội để phát triển, cuối cùng em cũng tìm đươc công việc là tư vấn viên cho tập đoàn Thế Giới Di Động, trong môi trường năng động trẻ trung và cũng khá

   Sở Thích

Tôi có sở thích đọc sách, nấu những món ăn ngon cho gia đình, giúp đỡ mọi người khi khó khăn, thỉnh thoảng tìm tòi những cây hoa giống mới, ươm hạt và cây ngắm nhìn sự lớn lên trưởng thành từng ngày, cảm giác thư giản và an nhàn vô cùng.                                                                                                          

Sở Thích Khi Được Vào Bếp

  Tính Cách 

Mọi người nhận xét về tôi, vui vẻ hòa đồng, có khả năng giao tiếp tốt với mọi người.

Tôi cảm thấy mình người khá nhạy cảm có thể nắm bắt một cách nhanh chóng, ngoài ra tôi kiên cường và tập trung vào tìm các giải pháp cho vấn đề. Trước đây, khi đội cùng làm việc trong công ty, tôi đã tạo ra một nhóm cho chính chúng tôi để tìm kiếm đưa ra những giải pháp về sản phẩm cũng như về các chương trình khuyến mãi đưa đến với khách hàng và hướng đúng sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu cũng như chỉ tiêu công ty đưa ra. 

Dòng Đời Đưa Đẩy Với Nghề Content

Trong khi tình hình dịch bệnh hiện nay, khi số người thương vong, tỷ lệ thất nghiệp càng ngày càng tăng, khi mảnh đất nơi bám trụ mọi người không vững vàng lại mang lại khó khăn chồng chất khó khăn.

Người người lần lượt từng người rời bỏ mảnh đất sài thành về đến quê hương xứ sở, ngược lại tôi lại nghĩ theo hướng khác nếu không thể thống chế nó thì tạm thời mình nên tìm ra phương thức khác vừa ổn định cuộc sống vừa an toàn mà lại thực hiện tốt chỉ thị của nhà nước.

 Lợi Ích Mang Đến

 Với sự phát triển của công nghệ internet hiên nay em cũng tìm ra cho mình đó là nghề viết content và thật may mắn tìm được một người thầy tận tâm chỉ dạy với những khóa học vào nghề vô cùng hữu ích nhưng lại hoàn toàn miễn phí. 

  Đến với khóa học, tôi tìm thấy một công việc cho mình định hướng riêng với nghề học được những điều mà trước nay chưa từng biết đến.

Thời cơ việc làm nhiều, mức lương khá cao hiện nay hầu như công tycông ty nào cũng quan tâm đến lĩnh vực marketing, và để marketing đạt kết quả tốt thì một phần không thể thiếu đấy chính là làm content. Như vậy, nhu cầu về bài PR rất nhiều nên số lượng hợp tác viên cần tuyển cũng rất đông.

Môi trường thực hiện công việc thoải mái: Thay vì phải đến doanh nghiệp làm việc đúng giờ, mặc trang phục đúng như quy định… Thì bạn chỉ việc ngồi ở nhà, mặc áo quần thoải mái, thậm chí ra ngồi quán cafe… Vẫn có thể thực hiện được. Bên cạnh đấy bạn sẽ viết vào bất cứ thời điểm nào trong ngày mà không hẳn phải bó buộc thời gian, chỉ cần hoàn thành trước deadline là được.

Trên đây là chia sẻ những điều về mình và duyên đến với Nghề Content,  những điều mà mình đã và đang diễn ra ! Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn biết thêm về nghề và lợi ích của nghề content bắt đầu khi nào cũng được nếu mình không ngừng nổ lực và cố gắng. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về Content Marketing, hãy liên hệ với thầy Dương Công Tuyến để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Thầy Dương Công Tuyến

 Mình Xin Chân Thành cảm ơn mọi người!

 Trần Thị Lệ Quyên.

Họ Và Tên: Trần Thị Lệ Quyên.

Giới Tính: Nữ

Số Điên Thoại: 0929540418

Email: quyen742707@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/trinhtram.ngoc.3

Website: https://www.blogger.com/blog/posts/9095444457591945852

Ngày Tháng Năm Sinh: 07/04/1993.

Que Quán: An Phú, An Giang.

Chăm Ngôn Sống: Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường.

                                                                                                Người viết: Trần Thị Lệ Quyên

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Điều Cần Phải Biết Khi Bước Chân Vào Nghề Content

Content Là Gì? Cơn Sốt Của Nghề Vào Mùa Đại Dịch

Vì sao tôi chọn nghề viết Content?

Nguyễn Thị Linh Phương khám phá bản thân với nghề content marketing

Những lợi ích mà Content Marketing đem lại

Thu Hồng và tuổi 20

Tôi là Lê Thị Kim Anh!

Tôi là ai ?

Đạt Trần – Bước đệm trên con đường content marketing.

6 ĐIỀU QUAN TRỌNG NEWBIE CONTENT KHÔNG NÊN BỎ QUA

1trieuvieclam.com - Chương Trình vì cộng đồng - 1 Triệu Việc làm

Chương trình giới thiệu việc làm, đào tạo nâng cao năng lực gia tăng giá trị để có thu nhập cao - Truy cập web 1trieuvieclam.com - Marketing online và hơn thế nữa