TOP 5 VIỆC LÀM THÊM KIẾM TIỀN ONLINE TẠI NHÀ

Trong mùa dịch bệnh như hiện nay, việc kiếm được một công việc tại nhà và có thu nhập đang rất phổ biến. Với hình thức này, bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian, không bị ràng buộc bởi nhiều nguyên tắc, khắt khe như làm ở một công ty. Dưới đây là Top 5 việc làm thêm kiếm tiền online tại nhà mà bạn có thể tham khảo.

1. Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là một hình thức kinh doanh online gần giống với mô hình cộng tác viên, thông qua một nền tảng Affiliate Network, bạn sẽ quảng bá bán hàng cho nhà sản xuất và nhận một phần hoa hồng từ giá của sản phẩm đó. Thông qua các đường link tiếp thị, khi người tiêu dùng nhấp vào những đường link này và hoàn tất thành công giao dịch (đăng ký, mua hàng…) bạn sẽ nhận được hoa hồng.


Hình thức tiếp thị liên kết cũng là hình thức được nhiều người tham gia trong tất cả các hình thức kiếm tiền online tại nhà vì 5 “không” sau:

  • Không cần bỏ vốn
  • Không cần lưu kho
  • Không sợ tồn kho
  • Không cần xử lí đơn hàng
  • Không cần giao hàng

Bạn chỉ cần đăng quảng bá sản phẩm và kèm đường link trên các trang mạng xã hội, khi một đơn hàng thành công bạn đã có hoa hồng cho mình.

2. Làm telesale tại nhà

Telesale cũng là một trong số các công việc đem lại nguồn thu nhập ổn định và tương đối cao, được rất nhiều người lựa chọn đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh nguy hiểm như hiện nay. Bạn có thể thực hiện công việc này một cách dễ dàng ngay tại nhà với chiếc điện thoại của mình.

    


Tuy không có quá nhiều yêu cầu khắt khe chuyên môn nhưng để làm tốt được công việc này bạn cần phải là người kiên nhẫn, có khả năng thuyết phục và khéo léo, nhanh nhạy xử lý các tình huống với khách hàng.

3. Nhập liệu

Nhập liệu là một trong những công việc làm tại nhà đang rất phổ biến và tuyển dụng nhiều nhất hiện nay. Với công việc này, người tuyển sẽ yêu cầu cụ thể bạn nhập cho công ty nào, nhập cái gì và tính tiền ra sao. Đây là quá trình dây chuyền. Bạn có thể làm vị trí nhận thông tin và phân bổ dữ liệu hoặc là người trực tiếp nhập liệu.

Bạn không cần có quá nhiều chuyên môn khi làm nghề này, chỉ cần có máy tính bàn/laptop, kỹ năng tin học căn bản là đã có thể làm việc.

4. Dropshipping

Cũng là một hình thức của bán hàng online, nhưng với vai trò là Dropshipper, trọng trách của bạn đã được giảm đi đáng kể và nhiệm vụ phải làm cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều trong khi tiềm năng lợi nhuận lại không hề nhỏ. 


Cũng giống như hình thức Affiliate Marketing, bạn không cần phải nhập hàng hay giao hàng, chỉ cần khách mua với giá bạn đăng, bạn đã có phần hoa hồng cho mình.

5. Cộng tác viên viết bài online

Cộng tác viên viết bài (Content writer/Copywriter) là một trong những việc làm tại nhà thịnh hành nhất hiện nay đem lại nguồn thu nhập ổn định cho bạn trong mùa dịch này. 

Nếu bạn có khả năng viết lách, sáng tạo từ ngữ, diễn đạt tốt bạn có thể làm CTV viết bài báo chí, viết nội dung trên website, Blog,… Nhuận bút của mỗi bài viết sẽ giao động từ 50.000 đồng – 200.000 đồng/bài tùy thuộc vào các đối tượng khách hàng và sản phẩm khác nhau.

Ưu điểm của công việc này là thời gian viết bài linh động, miễn là bạn có thể hoàn thành bài đúng theo yêu cầu và deadline, không gian làm việc thoải mái, ngoài ra còn có thể tìm hiểu thêm nhiều kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau.

Với Top 5 công làm việc làm thêm kiếm tiền online tại nhà trên, bạn có thể thoải mái lựa chọn một công việc phù hợp cho mình và kiếm được thu nhập mình mong muốn trong mùa dịch này.
Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Điều Cần Phải Biết Khi Bước Chân Vào Nghề Content

Content Là Gì? Cơn Sốt Của Nghề Vào Mùa Đại Dịch

Vì sao tôi chọn nghề viết Content?

Nguyễn Thị Linh Phương khám phá bản thân với nghề content marketing

Những lợi ích mà Content Marketing đem lại

Thu Hồng và tuổi 20

Tôi là Lê Thị Kim Anh!

Tôi là ai ?

Đạt Trần – Bước đệm trên con đường content marketing.

6 ĐIỀU QUAN TRỌNG NEWBIE CONTENT KHÔNG NÊN BỎ QUA

1trieuvieclam.com - Chương Trình vì cộng đồng - 1 Triệu Việc làm

Chương trình giới thiệu việc làm, đào tạo nâng cao năng lực gia tăng giá trị để có thu nhập cao - Truy cập web 1trieuvieclam.com - Marketing online và hơn thế nữa