Tôi là ai ?

 Tôi là ai ?

Đó lại là câu hỏi mà đôi lúc chúng ta lại tự hỏi lại chính bản thân mình sau những chặn đường dài hoặc chỉ đơn giản là trong những giây bất chợt ta không tìm thấy chính ta trong bất cứ đâu.

Tôi cũng vậy, là một đứa con của Sài Gòn, đôi lúc tôi bị cuốn trôi đi theo dòng chảy của những tiếng còi xe, của những deadline ngắn hạn, của những cuộc hẹn vô thưởng và đương nhiên cả cơm áo gạo tiền nữa.


Và rồi sau tất cả cứ vào nửa đêm, sau khi lê thân xác mệt nhoài ra khỏi những bận rộn và bước lên giường, bật những bản nhạc quen thuộc, nhìn lên trần nhà mà tự hỏi “Tôi là ai?”

Tôi cũng chẳng biết nữa có thể tôi sẽ là một trong những người sau đây, hoặc tất cả họ đều là tôi.

Tôi là một người đa sầu đa cảm, đa cảm ?

Hmmm, Có thể lắm chứ. Trong quá trình lớn lên của bản thân, tôi dần nhận ra minh có thể nhìn thấy được cảm xúc của mọi người xung quanh qua đôi mắt của chính họ. Họ đang vui, họ đang buồn hay chán nản hay chỉ đơn giản là gượng cười. Điều đó là màu sắc của cuộc sống xung quanh tôi tràn ngập những màu sắc của cảm xúc. Và đường nhiên, tôi là một con người đa sầu đa cảm.

Tôi như là kẻ thu nhập cảm xúc của người khác. Vì bởi lẻ những khả năng trên nên tôi hay tiếp cận những người có câu chuyện buồn qua đôi mắt của họ, giúp họ giải tỏa những cảm xúc đó và đương nhiên là thu thập nó lại cho bản thân tôi- chiếc thùng chứa của những cảm xúc.Tôi cảm thấy bản thân hạnh phúc vì những điều đó, đôi khi họ cũng chẳng biết họ đang mang những nổi buồn trong lòng, nhưng tôi biết điều đó, nhưng giọt nước tràn ly, những nỗi buồn tràn đi mất và họ sẽ lại vui trở lại. Đó có thể là một phần của tôi- Một người đa sầu, đa cảm.

Tôi là một người nghệ sĩ đầy cảm xúc ?

Dòng tiêu đề trên như vậy thôi, tôi cũng không dám nhận bản thân mình là một nghệ sĩ. Như các bạn đã biết thì tôi là một con người tràn đầy những cảm xúc và đó cũng là cách tôi tận dụng nó vào những sản phẩm của mình.

Tôi hay viết những dòng rap vu vơ và lưu trữ lại trong điện thoại mà đôi lúc cũng chẳng gửi cho  ai nghe. Và vô tình vào một ngày có là nhân duyên, có thể là một sự may mắn, tôi đã được mời để tạo ra những tác phẩm dựa trên những cảm xúc cho các chương trình tại các tổ chức thiện nguyện. Từ chương trình chào đón tân sinh viên cho đến chương trình hướng về miền trung. Điều đó làm tôi cảm thấy rằng mình là một người nghệ sĩ tràn đầy cảm xúc.

Sự kiện Gom nắng- Hướng về miền trung 2020
Sự kiện Gom nắng- Hướng về miền trung 2020


Tôi yêu thích việc đứng trước nhiều người, truyền cho họ những cảm xúc và hạnh phúc vì họ cảm nhận được những giá trị mà mình truyền tải. Đó là một điều tuyệt vời và có thể tôi là một người nghệ sĩ đầy cảm xúc, một con thiêu thân chết mê chết mệt dưới ánh đèn sân khấu. Các bạn có thể xem thêm video bên dưới.Tôi là một con người yêu thích sự tự do ?

Phải, tôi là một con người yêu thích sự tự do, là một người yêu thích những cái mới, mỗi bước chân tôi đi đều mang theo những sự nhiệt huyết và mới mẻ. Đó là một hành trình, một lẽ sống và là một tương lai.


Tôi thích thú và tò mò những nơi tôi chưa từng đến và những việc tôi chưa từng làm. Và sẽ là một điều hạnh phúc nếu tôi không trải qua những điều lập đi lập lại như một thói quen. Đây có thể là con người mạnh mẽ trong chính tôi, một người yêu thích sự tự do.

Tôi chỉ đơn giản là Đạt ?

Sau cùng của những câu hỏi thì đây có thể là một câu trả lời tôi cảm thấy hài lòng nhất. Tôi chỉ đơn giản là chính tôi; là một con người đa sầu, đa cảm; là một người nghệ sĩ tràn đầy cảm xúc và là một con người yêu thích sự tự do.

Sự kiện chào đón tân sinh viên 2020.


Chẳng có gi tuyệt vời hơn khi là một bản thể độc nhất, cả tôi và cả bạn, chúng ta chẳng thể giống nhau. Như hàng ngàn ngôi sao phát sáng trên bầu trời, tôi và bạn đều có những cách phát sáng rất riêng biệt và khác nhau. Tôi là một cá nhân đặc biệt và độc nhất, chỉ đơn giản là Đạt.

Đó là câu trả lời cho câu hỏi câu hỏi của chính tôi. Còn bạn, bạn là ai ?

Hãy cho tôi biết câu trả lời và chia sẻ điều đấy cho tôi.

Facebook: https://www.facebook.com/dactran1407

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Điều Cần Phải Biết Khi Bước Chân Vào Nghề Content

Content Là Gì? Cơn Sốt Của Nghề Vào Mùa Đại Dịch

Vì sao tôi chọn nghề viết Content?

Nguyễn Thị Linh Phương khám phá bản thân với nghề content marketing

Những lợi ích mà Content Marketing đem lại

Thu Hồng và tuổi 20

Tôi là Lê Thị Kim Anh!

Đạt Trần – Bước đệm trên con đường content marketing.

6 ĐIỀU QUAN TRỌNG NEWBIE CONTENT KHÔNG NÊN BỎ QUA

1trieuvieclam.com - Chương Trình vì cộng đồng - 1 Triệu Việc làm

Chương trình giới thiệu việc làm, đào tạo nâng cao năng lực gia tăng giá trị để có thu nhập cao - Truy cập web 1trieuvieclam.com - Marketing online và hơn thế nữa