Thu Hồng và tuổi 20

 

Hello, xin chào bạn đã đến Blog của Thu Hồng!

Tuổi 20 - tuổi đã bước vào đời, bước vào nơi mà không hề màu hồng như bạn đã nghĩ năm cấp ba, mà đã vào đời thì ai cũng có những câu chuyện của riêng mình, không phải là một câu chuyện vui thì hẳn cũng là một câu chuyện nào đó khắc cốt ghi tâm. Đúng vậy, tuổi 20 của mình, chông chênh nhưng đầy hoài bão !!!

Đôi nét về bản thân


Mình là Thu Hồng, đang là sinh viên ngành Quản lí công nghiệp của trường ĐH Sư phạm Kĩ Thuật Tp. HCM. Không biết cơ duyên nào đã đưa mình đến với ngành này, nhưng theo bản thân mình thấy ngành này rất đa dạng công việc, từ sản xuất, chất lượng, marketing,… và ngành này cũng đang rất Hot trong tương lai đấy nhé. 

Mình là một cô gái nhỏ nhắn, hay cười, lạc  quan trong cuộc sống. Mình nghĩ đây cũng là một điểm mạnh của bản thân và luôn có quan niệm rằng “Miệng luôn mỉm cười, may mắn tự nhiên tới”.

Một vài sở thích

Ca hát, và nấu ăn là niềm đam mê lớn nhất, mặc dù mình không thích ăn nhiều nhưng lại thích nấu cho người khác, thỉnh thoảng mình lại trổ tài làm bánh cho cả nhà cùng thưởng thức, đặc biệt trong mùa dịch Covid này, là cơ hội lớn nhất để cho chúng ta bên cạnh những người thân và gia đình. Bên cạnh đó, mình có niềm đam mê với tình nguyện, hiện mình đang trong một CLB Tình nguyện trong trường, luôn tổ chức các hoạt động cho trẻ em và người nghèo. Cách để mình hạnh phúc đó chính là làm cho người khác hạnh phúc.

Tuổi 20 có gì?

Tuổi 20 của bạn có gì, tuổi 20 của mình là những lần chơi vơi trước những sự lựa chọn, mơ hồ trước một ngã tư đường và không biết sẽ rẽ vào hướng nào, nhưng cũng đến lúc nhận ra rằng bản thân không còn là một đứa trẻ nữa, phải có cho mình một con đường đi đúng đắn, không ai có thể bên cạnh và chăm lo cho mãi, phải tự chuẩn bị hành trang, kiến thức cho sau này.

Mình không còn những ngày đi học rồi về nhà, thay vào đó là kiếm những công việc làm thêm. Mình đã làm gia sư, phục vụ nhà hàng,… qua đó mới thấy, ra ngoài kiếm tiền thực sự không dễ dàng, chính vì thế lại càng trân quý đồng tiền hơn, nhưng bản thân lại chưa có kiến thức để có thể đi làm những công việc văn phòng. 

Nhưng thật may mắn, trong một lần tình cờ lướt facebook, lúc này mình đang có định hướng sẽ học hỏi thêm về Digital marketing, mình đã được biết đến khoá học CTV viết Content free của anh Dương Công Tuyến, đến với khoá học này, mình đã được biết thêm về những cách viết content chuẩn SEO, hơn nữa còn được thực hành viết trên các Blog của anh. 

Thời đại kĩ thuật số đang đi lên, cùng lúc dịch bệnh đang bùng phát, để có cho mình một công việc online kiếm tiền tại nhà là vô cùng cần thiết. Tuy vậy nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu, yên tâm, bạn chỉ cần ở nhà, mọi lúc, mọi nơi, bạn cũng có thể học từ A - Z về Content Marketing thông qua kênh Youtube Dương Công Tuyến Offical

Bên cạnh khoá học Content Marketing, anh Dương Công Tuyến còn rất nhiều dự án khác như Wakeup Marketing - thử thách 7 ngày dậy sớm học marketing, bạn có thể đăng kí để trau dồi thêm kiến thức của mình. Trên đây là những chia sẻ của mình về tuổi 20 và mình đã biết đến Content Marketing như thế nào, hy vọng bạn có thể yêu thích câu chuyện và cũng có thể trải nghiệm học Content Marketing, mình chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai cùng với thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển. Để biết và hiểu rõ hơn về những khoá học, bạn có thể liên hệ anh Dương Công Tuyến để anh có thể giải đáp thắc mắc cho bạn. 

Không phải người ta ngừng theo đuổi giấc mơ vì mình già đi, người ta già đi vì ngừng theo đuổi giấc mơ.

Võ Thị Thu Hồng

Email: hongvo19042001@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/thuhog.1904


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Điều Cần Phải Biết Khi Bước Chân Vào Nghề Content

Vì sao tôi chọn nghề viết Content?

Content Là Gì? Cơn Sốt Của Nghề Vào Mùa Đại Dịch

Nguyễn Thị Linh Phương khám phá bản thân với nghề content marketing

Những lợi ích mà Content Marketing đem lại

Tôi là ai ?

Đạt Trần – Bước đệm trên con đường content marketing.

Đỗ Thị Bảo Trân - Tuổi 20 làm sao không tiếc?

Con đường Content Marketing của Loan

1trieuvieclam.com - Chương Trình vì cộng đồng - 1 Triệu Việc làm

Chương trình giới thiệu việc làm, đào tạo nâng cao năng lực gia tăng giá trị để có thu nhập cao - Truy cập web 1trieuvieclam.com - Marketing online và hơn thế nữa