Mạc Thị Sen - Content marketing

 

TÂM SỰ TUỔI 18 - GIỚI THIỆU BẢN THÂN

Các bạn có thắc mắc vì sao hôm nay mình lại muốn chia sẻ cho các bạn bản thân mình hay không? Các bạn có từng nghĩ việc viết ra như thế này sẽ giúp mình hiểu rõ thêm về chính mình không nào? Nếu muốn biết thì mọi người hãy cùng mình đọc hết nhé!

Về những thông tin cá nhân cơ bản ( tên, tuổi, nghề nghiệp)

Mình tên là Mạc Thị Hương Anh, là một cô gái sắp bước sang tuổi 19 trong tháng 8 này. Sinh ra ở một làng quê yên bình và xanh ngắt những nương lúa của tỉnh Tuyên Quang khiến mình luôn khao khát tìm đến những nơi huyên náo và nhộn nhịp của phố thị. 

Kinh doanh, bán hàng chính là nguồn cảm hứng khiến mình lựa chọn chuyên ngành marketing này chứ không phải bất cứ một chuyên ngành nào khác. Việc học tập những kiến thức nền tảng cùng những buổi sinh hoạt ngoại khóa của trường đã giúp mình có thêm rất nhiều những kiến thức kĩ năng để hôm nay mình ngồi đây chia sẻ cho các bạn về bản thân mình.

   


Chúng ta ai mà chẳng có sở thích đúng không nào?

 Cũng như bao người khác cùng độ tuổi, mình có rất nhiều sở thích như: trồng hoa, vẽ tranh và nhảy múa ca hát với bạn bè. đặc biệt mình cực kỳ có hứng với  việc đọc sách cụ thể là những cuốn tiểu thuyết trinh thám hoặc ngôn tình . Mình rất thích nói về những ước mơ.

Là một cô gái đang trong độ tuổi trẻ trung , mình mang trong mình rất nhiều ước mơ về một tương lai êm ấm hạnh phúc. Sau khi tốt nghiệp có thẻ tìm được công việc mà mình yêu thích, rồi vừa lúc gặp được bạn đời của mình để hằng ngày có thể ngồi tâm sự, san sẻ những công việc những câu chuyện vặt vãnh với nhau.

Tạm chuyển đến những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân mình nhé!

Sau 18 năm trải nghiệm mình đã nhận thấy một vài điểm mạnh của bản thân. Thứ nhất, vì được học giao tiếp từ nhỏ nên mình khá tự tin trong việc xây dựng mối quan hệ xã giao với mọi người.

 Điều thứ hai phải nói đến đó là khả năng tư duy và sáng tạo của mình, khi còn đi học mình đã tham gia  viết kịch bản, viết luận và xây dựng chương trình lớn của trường và của địa phương điều đó đã giúp mình rèn luyện được kĩ năng phân tích và tư duy hơn rất nhiều. 

Bên cạnh một số điểm mạnh đó ra không thể không bỏ qua những điểm yếu, mình là một người khá kĩ tính và thẳng thắn nên đôi khi gây mất tình cảm bạn bè. Hơn nữa, mình còn là một người háu thắng, nên trong mỗi cuộc tranh luận mình thường không dễ dàng nhận sai. 


Khi ta biết được điểm mạnhđiểm yếu của bản thân thì điều đầu tiên mình cần làm đó là tiếp tục phát huy những điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu. Đừng ngại ngần che giấu, hãy đối mặt với chính những điều ấy, bởi chúng sẽ giúp chúng ta trưởng thành hơn rất nhiều đó nhe.

Điều mình mong muốn nói với các bạn.

Những điều mình chia sẻ ngày trên đây, mong muốn mọi người có thể đọc được, mặc dù nó không phải là một bài diễn văn hay một bài viết truyền cảm hứng nào đó. Mình chỉ muốn nói rằng, mình cũng bình thường giống như mọi người, mình chưa nổi tiếng chưa kiếm được tiền nuôi bố mẹ nhưng mình có ý chí và có nhiều khao khát. Vậy nên, tại sao mọi người lại không giành thời gian để trau dồi hoàn thiện bản thân? Hãy cứ mơ mộng và yêu đời, hãy chính là bản thân mình nhé! Cuối cùng mình xin chúc những bạn đọc có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Hãy liên hệ mới mình nhé!

Facebookhttps://www.facebook.com/senbinbop

Gmail: macsentq02@gmail.com

Instagram: Uni_senlep


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Điều Cần Phải Biết Khi Bước Chân Vào Nghề Content

Content Là Gì? Cơn Sốt Của Nghề Vào Mùa Đại Dịch

Vì sao tôi chọn nghề viết Content?

Nguyễn Thị Linh Phương khám phá bản thân với nghề content marketing

Những lợi ích mà Content Marketing đem lại

Thu Hồng và tuổi 20

Tôi là Lê Thị Kim Anh!

Tôi là ai ?

Đạt Trần – Bước đệm trên con đường content marketing.

6 ĐIỀU QUAN TRỌNG NEWBIE CONTENT KHÔNG NÊN BỎ QUA

1trieuvieclam.com - Chương Trình vì cộng đồng - 1 Triệu Việc làm

Chương trình giới thiệu việc làm, đào tạo nâng cao năng lực gia tăng giá trị để có thu nhập cao - Truy cập web 1trieuvieclam.com - Marketing online và hơn thế nữa