GIỚI THIỆU BẢN THÂN
GIỚI THIỆU VỀ BẢN THÂN

Xin chào bạn, chúng mình chắc hẳng rất duyên với nhau khi bạn đã chọn xem blog của mình trong trăm ngàn blog ngoài kia. Mình xin chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm "ngôi nhà nhỏ “của mình nhé!!! Mình hy vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu thêm về sở thích cũng như con người mình .


1.Mình là ai??

    Mình tên Đỗ Thị Bảo Trân. Năm nay mình chuẩn bị đón sinh nhật lần thứ 20 vào tháng 9 tới đây. Hiện mình đang là sinh viên năm 3 ngành công nghệ thông tin trường Đại học Cần Thơ. Mình sinh ra và lớn lên ở một thành phố Vĩnh Long nhỏ bé bên bờ Sông Cổ Chiên, một nhánh Sông Tiền thơ mộng. Nhà mình lại nằm dọc theo bờ sông nên nhờ chính sự mộng mơ và yên ả của dòng sông ấy đã tạo nên mình- một cô gái mơ mộng và thích sự tự do ở tuổi đôi mươi.

2.Sở thích bản thân:  


 
Cũng như mình đã nói phía trên, mình vô cùng thích sự thoải mái và độc lập. Bật mí với các bạn một chút là mình rất đam mê vẽ. Mình vẽ vời những sự vật xung quanh , những hoạt động hằng ngày như một thú vui cũng như ghi lại những kỷ niệm theo cách riêng của bản thân. Bên cạnh đó , mình cũng có một sở thích đó là viết nhật ký và đọc sách. Đó là cách để mình giải tỏa căng thẳng và còn giúp bản thân nhìn rõ những khuyết điểm bản thân mà cố gắng hơn trong tương lai.


    Nhiều người xung quanh không mấy đồng tình với những sở thích của mình và nghĩ chúng vô bổ. Bạn có nghĩ thế không? (Hãy cho mình xin ý kiến của bạn trong bình luận nhé!). Riêng mình cảm thấy chúng rất có ích đấy chứ . Chúng giúp mình làm giàu ngôn từ bản thân và tự tin hơn trong cả giao tiếp và ứng xử nữa. Lợi ích to lớn chúng đem lại là khiển mình trở thành người có tư duy sáng tạo khá tốt .


    Mình đã và đang thay đổi , hoàn thiện bản thân tốt hơn từng ngày và bản thân mình thấy có khá nhiều câu nói hay trong các quyển sách muốn share với các bạn như là :

  •  Sống tốt là cách duy nhất để khép lại quá khứ, không phải để khiến ai hối hận hay tiếc nuối. Đơn giản chỉ là để bản thân tự nhận ra rằng: Nếu cuộc sống cũ thật sự đáng để tiếc nuối thì cuộc sống mới đã không tốt đẹp đến nhường này.(trích “Cứ bình tĩnh”)
  • Cho dù cuộc sống có hàng nghìn lý do khiến bạn khóc, bạn cũng phải tìm cho mình một lý do để cười, bởi lẽ đó chính là cuộc đời, những gì chúng ta có thể làm chỉ là khiến bản thân mạnh mẽ hơn thôi. (trích “99 lá thư gửi cho chính mình).
  • Không nên mất thời gian để hối tiếc quá khứ một cách vô ích hoặc than phiền về những thay đổi khiến ta khó chịu, vì thay đổi là tất yếu của cuộc sống(trích “Bạn chỉ sống có một lần”).

    Ngoài ra còn vô vàng sách về cuộc sống hay như : Ba người thầy vĩ đại, Đừng lựa chọn nhàn khi còn trẻ, Bước chậm lại giữa thế gian vội vã,..v..v..


Với tất cả những điều mình chia sẽ phía trên, mình rất cảm ơn bạn vì đã xem đến dòng này. Mình vô cùng hạnh phúc và mong là bài viết này có thể truyền cho bạn động lực nho nhỏ để bạn tiếp tục vẽ lên bức tranh của cuộc đời mình.

Chúc bạn sống vui vẻ trong mọi khoảnh khắc !!


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Điều Cần Phải Biết Khi Bước Chân Vào Nghề Content

Content Là Gì? Cơn Sốt Của Nghề Vào Mùa Đại Dịch

Vì sao tôi chọn nghề viết Content?

Nguyễn Thị Linh Phương khám phá bản thân với nghề content marketing

Những lợi ích mà Content Marketing đem lại

Thu Hồng và tuổi 20

Tôi là Lê Thị Kim Anh!

Tôi là ai ?

Đạt Trần – Bước đệm trên con đường content marketing.

6 ĐIỀU QUAN TRỌNG NEWBIE CONTENT KHÔNG NÊN BỎ QUA

1trieuvieclam.com - Chương Trình vì cộng đồng - 1 Triệu Việc làm

Chương trình giới thiệu việc làm, đào tạo nâng cao năng lực gia tăng giá trị để có thu nhập cao - Truy cập web 1trieuvieclam.com - Marketing online và hơn thế nữa