Content Marketing là gì ? Tự học viết content marketing có khó không ?

 

Content marketing là một trong những ngành nghề cực hot và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng học đúng ngành mới có thể “chen chân” vào trong lĩnh vực này. Các thống kê cho thấy, có rất nhiều nhân sự trái ngành vẫn tham gia vào sân chơi marketing nói chung và content marketing nói riêng. Vậy, nhóm nhân sự này nên bắt đầu từ đâu, có nên tự học viết content marketing không và tự học có khó không? Thì trước tiên ta phải hiểu được content marketing là gì ?

 

Định nghĩa về content marketing

 

Content nói chung là nội dung. Vậy content marketing chính là phần nội dung phục vụ tiếp thị. Mọi hoạt động marketing luôn tập trung vào khâu sáng tạo content và truyền tải nội dung đó qua kênh phân phối phù hợp. Với mục đích cuối cùng là giúp khách hàng tiếp cận, hiểu được và lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ mà nội dung đó đã truyền tải.

 

 Tự học viết content marketing có khó không?

 

Nhiều người đã đặt rất nhiều câu hỏi như học trái ngành thì có học về marketing được không ? hay muốn làm content thì bắt đầu từ đâu ? … Có thể nói rằng ngành Content Marketing hiện nay đang là một xu hướng cho tất cả mọi người có đàu óc sáng tạo , muốn kiếm them thu nhập bằng nghề này . Tuy nhiên không có nghĩa là ai cũng có thể trở thành những tay viết content marketing được .

Muốn tham gia đường đua content marketing buộc chúng ta phải tìm tòi, học hỏi để bồi đắp tư duy, kiến thức và kỹ năng cho chính mình. Ý thức được điều này, nhiều người đã bắt đầu chọn cách tự học cách viết content. Nhưng trong số 10 người tự tìm hiểu về lĩnh vực này thì chỉ có 2-3 người thành công mà thôi. Không phải chỉ muốn là được mà bạn phải bắt tay vào làm nó ngay , thực sự làm bằng nhưng nhiệt huyết đam mê và sáng tạo bạn mới có thể thành công được .

  

Đây là người thầy tôi đã tìm đến – thầy Dương Công Tuyến , người đã hướng dẫn và giúp tốt học tập về Content Marketing hay và hiệu quả . Thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành marketing online cũng như content marketing . , là chuyên gia đào tạo cho hệ thống marketing online chuyên nghiệp . Thầy có khóa học để hướng dẫn bạn biết cách viết và học content marketing . Và khóa học đó là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ rất dễ dàng để tìm kiếm , học hỏi , … Để có thể tự học viết content marketing hiệu quả bạn có thể tìm kiếm đến kênh youtube của thầy “ Dương Công Tuyến ” để có thể tìm hiểu sâu và nắm kiến thức cơ bản về cách viết content marketing nhé !

 
 Chúc mọi người thành công trên con đường của mình !

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Điều Cần Phải Biết Khi Bước Chân Vào Nghề Content

Content Là Gì? Cơn Sốt Của Nghề Vào Mùa Đại Dịch

Vì sao tôi chọn nghề viết Content?

Nguyễn Thị Linh Phương khám phá bản thân với nghề content marketing

Những lợi ích mà Content Marketing đem lại

Thu Hồng và tuổi 20

Tôi là Lê Thị Kim Anh!

Tôi là ai ?

Đạt Trần – Bước đệm trên con đường content marketing.

6 ĐIỀU QUAN TRỌNG NEWBIE CONTENT KHÔNG NÊN BỎ QUA

1trieuvieclam.com - Chương Trình vì cộng đồng - 1 Triệu Việc làm

Chương trình giới thiệu việc làm, đào tạo nâng cao năng lực gia tăng giá trị để có thu nhập cao - Truy cập web 1trieuvieclam.com - Marketing online và hơn thế nữa