Nguyễn Thị Linh Phương khám phá bản thân với nghề content marketing

Nguyễn Thị Linh Phương 13 năm hành trình tuyệt vời!

Đầu tiên, Phương xin cảm ơn và chúc những ai đã ghé vào blog này của mình một ngày đầy năng lượng!

Đôi nét về bản thân:

    Mình tên đầy đủ là Nguyễn Thị Linh Phương, 31 tuổi. Hiện tại đang làm việc trong lĩnh vực kế toán và quản trị doanh nghiệp, ngoài ra mình còn đang bắt đầu thực hiện một dự định kinh doanh nho nhỏ của bản thân.

Công việc của Phương:

    Đến thời điểm hiện tại, nếu tính tổng cộng thời gian Phương làm việc trong thị trường lao động sẽ là khoảng 13 năm (đấy là chưa kể những ngày cắt cỏ, chăn bò, làm nông dân chính hiệu với ba má ở quê😉…). Về chuyên môn chính, mình xuất thân từ chuyên ngành kế toán tài chính doanh nghiệp. Đến hiện tại đã có khoảng gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực này.

    Trong thời gian làm công việc chuyên môn, Phương có cơ hội được thử sức ở những vị trí khác như nhân sự, kinh doanh và kết hợp với một số kinh nghiệm quản lý đội nhóm thời còn là sinh viên. Mình đã may mắn trở thành một nhân viên quản lý doanh nghiệp vào khoảng cuối năm 25 tuổi.

    Nguyễn Thị Linh Phương trong vai trò một người quản lý doanh nghiệp – có lẽ là một công việc có ý nghĩa đặc biệt nhất với mình đến hiện tại. Công việc này đã cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý báu, như: Xây dựng mối quan hệ với khách hàng, quản lý con người, đàm phán, giải quyết xung đột… Điều đặc biệt nhất là nâng cao kỹ năng hiểu và đọc vị con người.

    Ngoài công việc chính, Phương còn dành thời gian để thử sức mình với một vài hoạt động liên quan đến công chúng, kinh doanh và các nhóm phi lợi nhuận. Trong đó MC là một bước chuyển mang đến cho mình khá nhiều trải nghiệm thú vị, và những bài học quý giá.

Phương trong một lần đứng trên vai trò MC

    Khi trở thành một người nói trước công chúng mình đúc rút được thêm kỹ năng xây dựng kịch bản, sử dụng ngôn ngữ, tương tác trong giao tiếp và thăng hạng sự tự tin của bản thân.

Sở thích:

    Mình là một người khá có hứng thú với các tin tức về chính luận, kinh tế, và những thứ mang tính xu hướng. Nhờ đó, mình cập nhật thêm cho bản thân kha khá từ mới trong các lĩnh vực khác nhau, và một vài yếu tố khái quát về những lĩnh vực đó.

    Một trong những sở thích khác của Phương đó là đọc các đầu sách tâm lý, giải quyết khiếu nại khách hàng, cách tạo động lực… Với mình, đây là một phương pháp rất tốt và thú vị để cải thiện kỹ năng giao tiếp, và hiểu về nhu cầu của người khác.

Một trong những quyển sách gối đầu của mình

    Ngoài ra mình rất thích giải trí bằng các trò chơi vận động, âm nhạc hoặc các câu chuyện hài hước. Với mình, giữ tâm lý trong trạng thái thoải mái và vui vẻ là cách tuyệt vời để nâng cao khả năng tư duy và sáng tạo.

Cơ duyên với nghề content marketing:

    Phương xem việc giao tiếp với mọi người xung quanh và sử dụng mạng xã hội như một công cụ chia sẻ về những câu chuyện, hoặc kinh nghiệm nhìn nhận vấn đề của mình. Từ đó Phương cũng nhận được khá nhiều sự tin tưởng của bạn bè mỗi khi họ gặp khó khăn hoặc các vấn đề trong cuộc sống.

    Nhận thấy giá trị tác động của ngôn ngữ tới tâm lý của con người, Phương muốn tìm tòi một công việc nào đó có thể tận dụng những kỹ năng và vốn sống của bản thân. Và mình tìm ra nghề content marketing như thế.

    Giờ đây, mình muốn bước vào con đường để biết Nguyễn Thị Linh Phương với nghề content marketing sẽ như thế nào? Và chắc chắn công việc này sẽ còn giúp ích cho mình rất nhiều trong những dự định sắp tới.

Góc nhìn cuộc sống:

    Mình quan niệm thử thách với nhiều công việc là lựa chọn tuyệt vời để khám phá bản thân. Vì vậy, khi cơ hội đến mình không ngại việc nắm bắt. Ngoài những nhu cầu cơ bản, không phải ai cũng có được hạnh phúc ở một điều kiện sống như nhau. Hãy trải nghiệm thật nhiều để biết điều gì làm cho bạn thật sự hạnh phúc? Và hơn nữa bạn có thể tô đẹp thêm cho cuộc sống hoặc giúp đỡ ai đó, thậm chí thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

Sự đa dạng của chính mình là cơ hội để bạn hiểu người khác 👍

Cuối cùng, Phương thành thật biết ơn bạn và những ai đã bỏ ra thời gian quý giá của mình để đọc hết bài viết này. Nếu bạn cần Phương cho một dự án marketing nào đó, đừng do dự liên hệ với mình qua những thông tin cá nhân bên dưới. 

Một sự hợp tác mới có thể là cơ hội mở ra một mối quan hệ thú vị!

Nguyễn Thị Linh Phương

Phone: 0976487108        Email: vivi.ctv.k1@gmail.com 

Facebook: https://www.facebook.com/phuong.linh.754365/

Lifestyle: Hãy nhận định sự việc bằng cái nhìn đa chiều, điều đó giúp bạn dễ dàng hiểu hoặc cảm thông cho suy nghĩ của người khác.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Điều Cần Phải Biết Khi Bước Chân Vào Nghề Content

Content Là Gì? Cơn Sốt Của Nghề Vào Mùa Đại Dịch

Vì sao tôi chọn nghề viết Content?

Những lợi ích mà Content Marketing đem lại

Thu Hồng và tuổi 20

Tôi là Lê Thị Kim Anh!

Tôi là ai ?

Đạt Trần – Bước đệm trên con đường content marketing.

6 ĐIỀU QUAN TRỌNG NEWBIE CONTENT KHÔNG NÊN BỎ QUA

1trieuvieclam.com - Chương Trình vì cộng đồng - 1 Triệu Việc làm

Chương trình giới thiệu việc làm, đào tạo nâng cao năng lực gia tăng giá trị để có thu nhập cao - Truy cập web 1trieuvieclam.com - Marketing online và hơn thế nữa