Đỗ Thị Bảo Trân - Tuổi 20 làm sao không tiếc?

 Đỗ Thị Bảo Trân - Tuổi 20 làm sao không tiếc?

Xin chào các bạn! Có lẽ chúng ta rất có duyên nên đã gặp nhau trong bài viết này của mình. Dưới đây là những dòng tâm sự về bản thân. Mong rằng bài viết này có thể giúp bạn hiểu thêm đôi chút về mình nhé!!

Bộc bạch đôi chút
Mình tên là Đỗ Thị Bảo Trân.Tên thường gọi là "Nấm Xù" vì khi bé mình rất thích ăn nấm và có mái tóc xù đặc trung nên bạn bè thân thiết thường gọi vậy.
Khoảng 1 tháng nữa là mình tròn 20 tuổi - độ tuổi bắt đầu chịu trách nhiệm với các quyết định của bản thân.Tuy phải đối mặt với thế giới khủng hoảng tinh thần của những người " sắp" trưởng thành nhưng mình thích thế, thích sống hết mình vì đam mê và lấy nhiệt huyết vẽ nên bức tranh nhiều màu sắc.
Theo như các bạn xung quanh nói về mình thì tính cách của mình khá bướng bỉnh và trầm tính, thích khám phá và trải nghiệm nhiều điều mới.

Công việc hiện tại

Hiện tại mình đang là cô sinh viên năm 2 ngót nghét sang năm 3 khoa Công nghệ thông tin của trường Đại học Cần Thơ.
Để không trở thành một đứa sinh viên IT khô khan, nhạt nhẽo thì từ năm nhất mình đã tham gia các hoạt động đoàn Trường, Đoàn Khoa trong cá tổ chức sự kiện chào mừng tân sinh viên, tổ chức và tham gia các trò chơi tập thể, là thành viên trong một vài câu lạc bộ của Khoa tổ chức,..v... v...
Ngoài ra mình còn thử sức với các việc làm bán thời gian bên ngoài như nhân viên phục vụ ở các quán cafe, nhân viên tư vấn cho một vài cửa hàng về phụ kiện, đầm dạ tiệc để tìm thêm thu nhập.
Trong quá trình làm việc mình đã tích góp được rất nhiều kinh nghiệp quý báu từ các tip trong kinh doanh bán hàng đến khả năng ứng xử và xử lý tình huống đều được cải thiện rất nhiều.

Sở thích của mình và những bí mật phía sau

1.Vẽ tranh

Lần cuối bạn vẽ tranh là khi nào?

Còn riêng mình là vài ngày trước. (Bức tranh vẽ về cảnh bình minh để ghi dấu một ngày mình dậy sớm đấy).
Bật mí cho các bạn lý do mình thích vẽ nhé!

Mình thích vẽ từ khi học mẫu giáo, khi ấy cô giáo thường khen mình và thế là bức tường phòng mình những năm đó như thế nào chác các bạn đã hình dung ra rồi nhỉ.

Lớn lên một tí thì mình nhận vẽ tranh thuê cho đám bạn trong lớp (khi đó mình thích vẽ vì vẽ kiếm ra tiền).

Lên cấp 3 mình đã ngưng vẽ để tập trung vào các môn khác và cũng vì trong các môn học khồn có mĩ thuật. Mình dần quên đi và nghĩ là đã chán chúng rồi. Nhưng mình nhận ra đó là cách tốt nhất để thư giản và mình vẫn tìm đến nó mỗi khi stress. Các bạn hãy thử áp dụng cách này mỗi khi buồn chán đi nhé, rất hiệu quả đấy.

2.Viết nhật kýSở thích này mình cũng chỉ mới thực hiện trong khoảng 2 năm trở lại đây thôi.Viết nhật ký hông chỉ để mình lưu trữ những khoảnh khắc đã trải qua mà còn là cách để mình rèn luyện kỹ năng viết và trao dồi thêm ngôn từ.Đó cũng là cầu nói cho mình tìm đến nghề viết Content này.


Cảm nhận của mình về cuộc sống hiện tại?

Hãy tận hưởng cuộc sống khi còn có thể

Mình khá hài lòng với cuộc sống hiện tại, có thể thỏa sức trải nghiệm điều mới.Ở tuổi 20 sẽ rất chông chênh, đứng trước nhiều thử thách, phải cảm nhận kha khá mùi vị của cảm xúc từ hạnh phúc nhất đến tuyệt vọng nhất. Hãy để cái tuổi đẹp nhất này ghi dấu những ký ức.

Cảm ơn các bạn đã đọc đến đây để nghe hết những lời tâm sự của mình. Xin gửi những ai đọc bài viết này, nếu bạn 20 tuổi: Hãy sống hết mình với nó để không bao giờ nuối tiếc. Và những ai đã trải qua: Hãy lục lại ký ức tuổi 20 của chính mình ghi nhớ lần nữa và kể cho người thân yêu của bạn về thời gian đẹp đẽ này nhé!!!

Họ và tên: Đỗ Thị Bảo Trân

Ngày sinh: 19/09/2001.

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100013074258751 .Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Điều Cần Phải Biết Khi Bước Chân Vào Nghề Content

Vì sao tôi chọn nghề viết Content?

Content Là Gì? Cơn Sốt Của Nghề Vào Mùa Đại Dịch

Nguyễn Thị Linh Phương khám phá bản thân với nghề content marketing

Những lợi ích mà Content Marketing đem lại

Tôi là ai ?

Đạt Trần – Bước đệm trên con đường content marketing.

Con đường Content Marketing của Loan

1trieuvieclam.com - Chương Trình vì cộng đồng - 1 Triệu Việc làm

Chương trình giới thiệu việc làm, đào tạo nâng cao năng lực gia tăng giá trị để có thu nhập cao - Truy cập web 1trieuvieclam.com - Marketing online và hơn thế nữa